BETTERING QUỐC TẾ (HK) CO., LIMITED

Chất lượng / dịch vụ tốt nhất / Phản hồi nhanh

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

BETTERING INTERNATIONAL(HK) CO.,LIMITED Tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất
  Chúng tôi chuyên sản xuất, nghiên cứu và phát triển và tiếp thị các sản phẩm y tế dùng một lần của băng, băng, dải và pad cho phạm vi rộng lớn của chăm sóc sức khỏe, phẫu thuật, thể thao và thú y có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Chúng tôi tập trung vào đổi mới công nghệ mới và vật liệu mới để cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp nhất và thiết kế humanized và gói hấp dẫn và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho sức khỏe con người tốt hơn và cuộc sống. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp để hỗ trợ chất lượng tốt hơn và kiểm soát chi phí và cam kết thời gian ngắn hơn.

  Băng và băng của chúng tôi là CE, FDA, ISO13485: 2008 đã được phê duyệt.

  Chúng tôi có các máy móc tiên tiến nhất và thiết bị cho keo phun, dán, cán, khách hàng cắt và đóng gói OEM biến và năng lực sản xuất lớn mỗi tháng và bây giờ trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực băng và băng và các sản phẩm của chúng tôi bây giờ bán tốt nhất các hồ sơ dự thầu của chính phủ, nhà phân phối, bệnh viện, cửa hàng dược phẩm, công ty vật lý trị liệu và siêu thị bán lẻ tại hơn 40 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Anh, Đức, Nhật Bản, Thái Lan ....

  Chúng tôi chân thành mong muốn tham gia của bạn để phát triển lẫn nhau và chúng tôi hứa sẽ là đối tác kinh doanh chuyên nghiệp và đáng tin cậy của bạn.

 • OEM/ODM
  OEM ODM Chào Mừng

  Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM và ODM chuyên nghiệp cho bạn.

  Chúng tôi có thể xử lý theo mẫu cung cấp và thiết kế, giúp phát triển logo của khách hàng, bọc, hộp, thùng carton, vv

 • R
  Bộ phận R & D của chúng tôi là không ngừng tìm kiếm các sản phẩm mới, mẫu mới, thiết kế mới.

  Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho mục đích kinh doanh. Sản phẩm của chúng tôi liên tục cập nhật liên tục cải thiện chất lượng, xuất khẩu sang thị trường trên toàn thế giới, chào đón của người dùng trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
BETTERING INTERNATIONAL(HK) CO.,LIMITED

Người liên hệ: Mr. Alex

Tel: 86-519-88261607

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!